[TP.HCM] Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ là ai, địa chỉ ở đâu?

Ngày đăng : 19-11-2021 - Lượt xem : 123

Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ là ai, địa chỉ ở đâu giúp bệnh nhân thêm hiểu rõ về vị bác sĩ này. Đồng thời qua đó tìm được địa chỉ để có thể an tâm hơn trong việc điều trị bệnh trĩ. Vì hiện nay trĩ chính là một bệnh lý xảy ra gây nhiều ảnh hưởng nặng nề đến người bệnh, khiến nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng khi bị trĩ.

BÁC SĨ HƯƠNG CHỮA BỆNH TRĨ LÀ AI?

Thực tế nghe nhiều về bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ nhưng không phải bất cứ ai cũng biết về vị bác sĩ này. Đây chính là vị bác sĩ chữa trị bệnh trĩ ở Hà Nội và rất nổi tiếng trong quá trình điều trị trĩ thông qua phương pháp dùng thuốc theo Y học cổ truyền.

Nếu tìm kiếm ở diễn đàn internet bạn sẽ thấy bác sĩ Hương được rất nhiều người nhắc đến. Có rất nhiều người đánh giá rằng vị bác sĩ này sẽ giúp điều trị được bệnh trĩ tận gốc cho bệnh nhân nên nhu cầu tìm đến bác sĩ Hương rất nhiều.

Bác sĩ tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hương hiện tại làm việc tại Hà Nội. Bản thân bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu đề tài liên quan về việc sử dụng thuốc Nam để chữa bệnh. Hướng nghiên cứu, điều trị của vị bác sĩ này đó là áp dụng y học cổ truyền trong quá trình điều trị các bệnh lý dạ dày và bệnh trĩ.

Hiện tại bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ thì có phòng mạch ở nhà riêng chuyên điều trị cho bệnh nhân đến tận nơi. Có rất nhiều những phản hồi và đánh giá tích cực bệnh nhân dành cho vị bác sĩ này.

Bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ thông qua y học cổ truyền và có nhiều năm cũng như bản thân có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh trĩ. Đến với phòng khám bệnh nhân sẽ được thăm khám và xem xét bệnh tình cụ thể. Tiếp đến bác sĩ sẽ kê toa cũng như hướng dẫn cụ thể cách dùng thuốc cho bệnh nhân để chữa trị hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BÁC SĨ HƯƠNG CHỮA BỆNH TRĨ

Như đã nói hiện tại bác sĩ Hương đang có phòng mạch riêng ở Hà Nội. Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và chữa bệnh có thể liên hệ thông qua địa chỉ sau đây:

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Hương Y Đường

heart Địa chỉ: Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội

heart Số điện thoại: 0942-138-383.

PHÒNG TRÁNH VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ

Thực tế thì chữa bệnh trĩ theo Y học cổ truyền tùy vào từng cơ địa mà hiệu quả sẽ khác nhau. Hơn nữa nó cũng chỉ hiệu quả cho bệnh nhân bị bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ. Với những bệnh nhân bị trĩ nặng thì cần tìm ra phương pháp hiệu quả hơn.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chính là địa chỉ phòng khám uy tín áp dụng những phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại được nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao trong việc thăm khám và chữa trị. Hơn nữa đến với phòng khám bệnh nhân còn hoàn toàn an tâm vì có những phương pháp hiện đại nhất để chữa trị căn bệnh này. Điển hình là phương pháp PPH và HCPT được đánh giá mang lại hiệu quả điều trị bệnh trĩ cao nhất mà bệnh nhân có thể an tâm đồng hành.

Ngoài ra thì các chuyên gia bác sĩ của phòng khám Hoàn Cầu còn tư vấn cho bệnh nhân cách chăm sóc để nhanh chóng đẩy lùi bệnh lý này như:

Nên tăng cường ăn nhiều thực phẩm có chứa chất xơ trong các bữa ăn hàng ngày. Bản thân nên ăn nhiều rau xanh, trái cây tươi và cả rau củ tươi.

► Cần hạn chế ăn thức ăn cay nóng hoặc có chứa nhiều dầu mỡ.

► Nên tránh để cho cơ thể bị béo phì hoặc là thừa cân quá nhiều.

► Nên uống nước đầy đủ mỗi ngày giúp khí huyết lưu thông, thanh nhiệt.

► Tránh ngồi nhiều, tốt hơn hết cứ sau khoảng 1 giờ làm việc nên đứng lên đi lại….

Bài viết trên đây chắc chắn rằng đã giúp bệnh nhân có thêm thông tin về bác sĩ Hương chữa bệnh trĩ. Mặt khác biết rõ khi bị bệnh trĩ cần làm gì để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Mọi câu hỏi và thắc mắc về bệnh trĩ cần tư vấn hỗ trợ chỉ cần click vào khung chat lập tức được chuyên gia lý giải nhanh chóng nhất!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu