Cập Nhật Giá Mổ Bệnh Trĩ Mới Nhất Năm 2019

Ngày đăng : 29-08-2019 - Lượt xem : 570

Trong những năm gần đây, bệnh trĩ có xu hướng gia tăng, đặc biệt là đối tượng làm việc văn phòng, ít vận động. Khi bệnh phát triển đến giai đoạn nặng, thì phương pháp điều trị tối ưu nhất là phẫu thuật mổ trĩ. Vậy chi phí mổ trĩ là khoảng bao nhiêu, có quá cao hay không? Cùng tham khảo bảng cập nhật giá mổ bệnh trĩ mới nhất năm 2019 để có sự hiểu biết chính xác hơn nhé!

Tôi muốn biết chi phí phẫu thuật mổ bệnh trĩ?

>>Click [chat] ngay!<<

CẬP NHẬT GIÁ MỔ BỆNH TRĨ MỚI NHẤT NĂM 2019

Khi Nào Cần Phẫu Thuật Mổ Trĩ

Dựa vào mức độ nặng của bệnh, trĩ được chia thành 4 cấp và không phải cứ mắc bệnh trĩ là cần phẫu thuật.

Bởi vì, theo các chuyên gia Hoàn Cầu, người bị trĩ cấp độ nhẹ (1 và 2) thì có thể điều trị bằng thuốc nội khoa mà không cần phẫu thuật. Trong đó, một số trường hợp đặt biệt có thể chích xơ búi trĩ giúp nó tự teo.

Phương pháp phẫu thuật trĩ chỉ được áp dụng khi việc điều trị nội khoa không hiệu quả hoặc cho các trường hợp nặng (trĩ cấp 3 và 4). Tuy nhiên, trước khi mổ, người bệnh cần phải được thăm khám, kiểm tra kỹ càng từ chuyên gia chuyên khoa.

Khi nào cần phẫu thuật mổ trĩ

Khi nào cần phẫu thuật mổ trĩ

Cập Nhật Giá Mổ Bệnh Trĩ Mới Nhất Năm 2019

Có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động đến chi phí mổ bệnh trĩ ở mỗi người. Cụ thể là:

++ Tình trạng và cấp độ trĩ:

Như đã nói ở trên, trĩ được chia làm 4 cấp độ và có biểu hiện khác nhau ở mỗi giai đoạn. Đến cấp độ 3, 4 thì mới cần thiết phẫu thuật điều trị trĩ. Bệnh nhân cần được thăm khám rõ ràng để xác định phương pháp cắt trĩ cũng như chi phí thực hiện.

++ Phương pháp mổ trĩ:

Đây là yếu tố quan trọng quyết định chi phí phẫu thuật trĩ là bao nhiêu. Các phương pháp truyền thống sẽ có mức chi phí thấp nhưng người bệnh có thể bị đau đớn và tỷ lệ xảy ra rủi ro, tái phát bệnh cao hơn. Nếu bạn chọn các kỹ thuật tiên tiến hơn thì sẽ khắc phục được những nhược điểm này nhưng chi phí cao hơn.

++ Bệnh trĩ kèm theo bệnh hậu môn khác:

Hiện nay có rất nhiều người bệnh trĩ kèm theo những chứng bệnh khác. Do đó, chi phí điều trị phải cộng dồn cùng các bệnh lý đó nên chi phí sẽ cao hơn so với bệnh nhân trĩ đơn thuần.

++ Chuyên gia điều trị:

Chuyên gia giỏi điều trị, thủ thuật nhanh, chuẩn xác và an toàn thì mức chi phí cao hơn so với những người không chuyên môn hoặc tay nghề kém. Tuy nhiên, cần lưu ý là nếu chuyên gia giỏi sẽ đảm bảo được sức khỏe của bệnh nhân sau phẫu thuật.

++ Địa chỉ điều trị:

Yếu tố cuối cùng tác động đến bảng cập nhật giá mổ bệnh trĩ mới nhất năm 2019 là cơ sở điều trị. Cơ sở lớn, đạt chuẩn chất lượng quốc tế sẽ có chi phí cao và quy trình chữa bệnh tiên tiến, chuyên nghiệp hơn.

 Cập nhật giá mổ bệnh trĩ mới nhất năm 2019

Cập nhật giá mổ bệnh trĩ mới nhất năm 2019

Như vậy, chuyên gia Hoàn Cầu không thể xác định một mức giá cố định cho việc phẫu thuật trĩ. Tuy nhiên, sau khi thăm khám cụ thể ở mỗi cá nhân, chuyên gia sẽ thông báo chi phí để bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt hơn.

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TRĨ TIẾT KIỆM CHI PHÍ, KHÔNG ĐAU

Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ được áp dụng, phổ biến nhất là cắt búi trĩ truyền thống, phương pháp laser, longo,...

Mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định và hầu hết các kỹ thuật trên đều không hiệu quả với trĩ lớn, vẫn có thể gây đau đớn và sót trĩ cho bệnh nhân. Theo đánh giá của chuyên gia thế giới, PPH và HCPT là 2 phương pháp tối ưu nhất trong điều trị bệnh trĩ ở thời điểm hiện tại.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tại TPHCM là một trong các địa chỉ tiên phong ở nước ta áp dụng thành công 2 kỹ thuật hiện đại này!

► Về phương pháp PPH: Chỉ định cho trường hợp trĩ nội. Sử dụng máy PPH để đưa vào hậu môn, loại bỏ búi trĩ tại đường lược bằng cách thắt nên không gây đau. Kỹ thuật không sử dụng bất cứ dao kéo nào trong suốt quá trình.

► Về phương pháp HCPT: Áp dụng cho trĩ ngoại hoặc trĩ hỗn hợp. Vận dụng sóng điện cao tần để loại bỏ tổ chức dưới của niêm mạc, không làm phá hủy tế bào, búi trĩ được loại bỏ chính xác và phục hồi vết thương nhanh chóng. Bệnh nhân không mất thời gian và chi phí nằm viện.

Phương pháp phẫu thuật trĩ tiết kiệm chi phí, không đau

Phương pháp phẫu thuật trĩ tiết kiệm chi phí, không đau

Qua một số thông tin về cập nhật giá mổ bệnh trĩ mới nhất năm 2019 trên đây, chắc hẳn bạn đã biết cách xác định giá phẫu thuật trĩ cho trường hợp cụ thể của mình. Để đặt lịch khám và nhận báo giá chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới chuyên gia qua khung chat trực tuyến bên dưới nhé!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu