Tìm hiểu xem cắt trĩ bao lâu lành?

Ngày đăng : 25-08-2019 - Lượt xem : 531

Với những bệnh nhân bị mắc trĩ ở cấp độ như 3, 4 thì lúc này thuốc chữa trĩ đã không còn tác dụng nữa. Thay vào đó chúng ta nên cắt trĩ để có thể điều trị được trĩ tận gốc. Vậy bạn có biết cắt trĩ bao lâu lành hay không? Vậy thì những lý giải được trình bày một cách cụ thể nhất dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời!

Muốn biết rõ việc cắt trĩ bao lâu lành?

>>> Click [chat] bạn sẽ được chuyên gia tận tình giải thích!

GIẢI THÍCH CẮT TRĨ BAO LÂU LÀNH

Thực chất với đáp án câu hỏi cắt trĩ bao lâu lành thì nó vẫn còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

1. Phương pháp cắt trĩ là gì?

Hiện tại có nhiều phương pháp cắt trĩ khác nhau và mỗi một phương pháp cũng sẽ có thời gian hồi phục lành vết thương khác nhau. Và với những phương pháp cắt trĩ truyền thống thời gian sẽ phục hồi lâu hơn (khoảng 1, 2 tháng). Ngược lại với những phương pháp hiện đại như là HCPT, PPH... thì sẽ nhanh hồi phục hơn.

2. Sức khỏe của người bệnh

Ngoài ra việc cắt trĩ bao lâu thì lành cũng còn phụ thuộc vào sức khỏe của người bệnh. Ở đây với những người có sức khỏe tốt và không mắc thêm những bệnh lý khác thì thời gian hồi phục nhanh hơn những người có sức khỏe yếu, đang phải điều trị nhiều bệnh cùng lúc.

3. Mức độ bệnh trĩ như thế nào?

Bên cạnh đó thì cắt trĩ bao lâu lành vẫn còn phụ thuộc vào mức độ bệnh lý của người đó ra sao. Nếu như mức độ trĩ nhẹ, búi trĩ nhỏ và ít thì thời gian hồi phục nhanh. Ngược lại có quá nhiều búi trĩ, búi trĩ lớn thì thời gian hồi phục cũng sẽ kéo dài hơn.

4. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt trĩ

Cuối cùng thì nếu như chúng ta chọn lựa bác sĩ cắt trĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, công tác tại địa chỉ uy tín với sự trợ giúp của máy móc hiện đại, phương pháp tiên tiến thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Ngược lại với những bác sĩ mới ra nghề, chưa có kinh nghiệm, không được đào tạo tại những địa chỉ uy tín, chất lượng thì thời gian phục hồi sẽ lâu hơn.

Cắt trĩ bao lâu lành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cắt trĩ bao lâu lành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

NÊN CẮT TRĨ Ở ĐÂU VÀ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐỂ NHANH LÀNH NHẤT?

Hiện nay có nhiều địa chỉ cơ sở cắt trĩ ra đời, thế nhưng không phải bất cứ đơn vị cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng mà chúng ta có thể chọn lựa. Vì vậy khi chọn cơ sở cắt trĩ bạn cần căn cứ vào các yếu tố như: Có được cấp phép hoạt động không, quy mô ra sao, đánh giá của bệnh nhân từng cắt trĩ ở đó như thế nào...

Và hiện tại thì Phòng khám Hoàn Cầu chính là phòng khám vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe trở thành địa chỉ cắt trĩ được nhiều bệnh nhân an tâm chọn lựa. Đặc biệt tại đa khoa Hoàn Cầu còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại. Việc cắt trĩ sẽ được tiến hành theo phương pháp cực kỳ hiện đại như sau:

+++ Phương pháp HCPT: Đây là phương pháp cắt trĩ bằng sóng điện cao tần ở tần số cao. Đảm bảo thời gian cắt trĩ nhanh chỉ khoảng 15 phút, ít chảy máu, ít đau đớn, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt rất nhanh lành và bệnh nhân có thể ra về ngay trong ngày.

Cắt trĩ bao lâu lành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

HCPT và PPH là 2 phương pháp cắt trĩ hiện đại

+++ Phương pháp PPH: Đây là phương pháp cắt trĩ dùng máy khâu nối tự động cắt tận gốc mạch của búi trĩ và khâu tạo hình hậu môn bên ngoài mang đến tính thẩm mỹ cao.

Phương pháp này cũng đảm bảo chỉ thực hiện trong thời gian từ 15 phút, an toàn, ít chảy máu và nhanh hồi phục, bệnh nhân có thể về ngay trong ngày. Chính vì vậy khi cắt trĩ tại đa khoa Hoàn Cầu đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về kết quả, thời gian hồi phục và dịch vụ.

Vậy là thông tin được trình bày từ bài viết đã giúp bạn biết được cắt trĩ bao lâu lành. Nếu bạn muốn được tư vấn hỗ trợ kĩ hơn về bất cứ câu hỏi nào chỉ cần click chat riêng cùng chuyên gia qua khung tư vấn thì các chuyên gia sẽ lập tức giải đáp cùng bạn thật chính xác!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu