Đâu là bệnh viện trĩ chữa bệnh đảm bảo hiệu quả cao

Ngày đăng : 25-02-2020 - Lượt xem : 420

Trĩ là bệnh lý ở hậu môn trực tràng với số liệu thống kê ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc phải tình trạng này. Bởi vì nằm ở nơi kín đáo nên nhiều bệnh nhân cảm thấy ngại ngùng khi có nhu cầu tìm đến bệnh viện trĩ để thăm khám. Do đó trong bài viết dưới đây chúng tôi xin được tư vấn cùng bạn đâu là bệnh viện trĩ chữa bệnh đảm bảo hiệu quả cao và đồng thời còn bảo mật để người bệnh an tâm hơn khi đến đây thăm khám và điều trị.

Bạn cần tìm địa chỉ bệnh viện trĩ uy tín và bảo mật cao?

>>> Click [chat] ngay lập tức chuyên gia tư vấn kĩ càng câu hỏi của bạn!

CÓ NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN TRĨ ĐỂ KHÁM TRĨ

Thực tế thì hiện nay ở TP.HCM nói đến bệnh viện trĩ không quá khó để tìm ra. Nhưng với số lượng bệnh nhân đông đúc nên tình trạng quá tải ở các bệnh viện công diễn ra hàng ngày gây mệt mỏi cho nhiều bệnh nhân. Dĩ nhiên vấn đề bảo mật riêng tư cũng sẽ không thể toàn vẹn được. Đồng thời nó còn tồn tại nhiều bất cập như sau:

Cần phải xếp hàng và chờ đợi lâu thì mới có thể đến khám được.

♦ Cần phải đến sớm thì mới lấy được số thứ tự sớm để thăm khám.

♦ Các thủ tục khám và chữa bệnh rườm rà mất nhiều thời gian.

♦ Không được tư vấn hướng dẫn tận tình để thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

♦ Thường xuyên tập trung đông đúc người nên rất dễ dẫn đến tình trạng lây chéo về các bệnh truyền nhiễm.

♦ Tình trạng móc túi và trộm cắp có thể sẽ xảy ra.

♦ Hơn nữa vì bệnh nhân luôn quá tải nên việc bác sĩ, nhân viên y tế không thể chu đáo giải đáp cặn kẽ từng trường hợp cho người bệnh khó có thể làm được.

ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

Với nhiều bất cập khi tìm đến bệnh viện trĩ do đó bệnh nhân tìm đến địa chỉ phòng khám tư điển hình như phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được đánh giá cao hơn. Đây chính là địa chỉ phòng khám uy tín đáng tin cậy đã giúp chữa trị thành công hàng ngàn ca bệnh trĩ. Đó là vì phòng khám sở hữu hàng loạt những ưu điểm quan trọng như:

Tình trạng quá tải gây nhiều mệt mỏi cho bệnh nhân

Tình trạng quá tải gây nhiều mệt mỏi cho bệnh nhân

1. Chuyên gia, bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Tại Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu nơi đây có đội ngũ Chuyên gia, bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm kiến thức vững vàng. Ngoài ra thái độ nhã nhặn, nhiệt tình sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi, băn khoăn mà bệnh nhân đưa ra. Tư vấn cùng bệnh nhân giải pháp để điều trị bệnh trĩ phù hợp với từng mức độ bệnh lý khác nhau.

2. Phòng khám có cơ sở khang trang tiện nghi và hiện đại

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu được xây dựng với quy mô lớn, khang trang và cấu trúc hạ tầng tiên tiến hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Đảm bảo rằng sẽ mang đến cho bệnh nhân cảm giác an tâm hài lòng khi đến thăm khám và điều trị.

Hơn nữa phòng khám còn trang bị nhiều máy móc tiên tiến hiện đại để hỗ trợ cho quá trình khám và điều trị đạt kết quả tốt nhất.

3. Quy trình khám chuyên nghiệp, bảo mật thông tin

Người bệnh sẽ được hướng dẫn tận tình thăm khám khi đến đây. Đồng thời với mô hình 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân, 1 y tá vừa đảm bảo giúp bệnh nhân tiện lợi trong việc trao đổi cùng bác sĩ lại đảm bảo sự riêng tư bảo mật thông tin.

Mức chi phí được công khai rõ ràng và minh bạch để bệnh nhân có được sự chủ động trong việc điều trị bệnh.

Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến

Phòng khám Hoàn Cầu áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến

4. Áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến

Chọn lựa bệnh viện trĩ đa khoa Hoàn Cầu bệnh nhân cũng sẽ cảm thấy an toàn vô cùng bởi tại phòng khám đa dạng các phương pháp chữa trị và có nhiều phương pháp tiên tiến hiện đại. Điển hình có thể kể đến đó là:

Dùng thuốc: Áp dụng cho những bệnh nhân bị trĩ ở giai đoạn 1 lúc này thì bệnh vẫn còn nhẹ và chưa có các biến chứng xảy ra. Thường bác sĩ sẽ dùng thuốc kháng khuẩn hoặc thuốc đặt ở bên trong ống hậu môn, thuốc nhuận tràng, giảm đau.

Dùng phương pháp hiện đại: Đó là PPH cùng với HCPT - 2 phương pháp được đánh giá cao nhất về hiệu quả điều trị bệnh trĩ hiện nay.

PPH chính là công nghệ điều trị bệnh trĩ nội được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng thành công. Thiết bị PPH sẽ được đưa vào ống hậu môn nhằm loại bỏ đi những búi ở phía trên của đường lược. Nơi này không có dây thần kinh cảm giác nên người bệnh không hề thấy đau đớn khó chịu.

HCPT chính là phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Nó hoạt động bằng cách dùng sóng cao tần với nhiệt độ từ 70 đến 800 độ C để làm đông và thắt nút mạch máu. Đảm bảo thời gian điều trị ngắn, nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Vậy là từ bài viết được chia sẻ ở trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm ra được địa chỉ bệnh viện trĩ uy tín chất lượng để an tâm chữa trị. Nếu vẫn còn băn khoăn liên quan cần tư vấn chỉ cần click qua khung chat online ở cuối bài bạn sẽ được chuyên gia của Hoàn Cầu giải đáp ngay!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu