Phẫu Thuật Trĩ Bằng Phương Pháp Longo Đảm Bảo An Toàn, Không Đau

Ngày đăng : 10-08-2019 - Lượt xem : 586

Thông thường, hầu hết các bệnh nhân mắc bệnh trĩ sẽ có tâm lý e ngại và chủ quan, nên chỉ khi bệnh phát triển nặng mới tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia. Khi đó, phương pháp phẫu thuật cắt trĩ chính là liệu pháp duy nhất, hỗ trợ điều trị bệnh triệt để. Vậy phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo đảm bảo an toàn, không đau có thật sự tốt không? Hãy cùng Hoàn Cầu tìm hiểu qua nội dung trình bày trong bài sau đây nhé!

Bạn cần tìm phương pháp phẫu thuật trĩ không đau?

>>Click [chat] ngay!<<

PHẪU THUẬT TRĨ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LONGO ĐẢM BẢO AN TOÀN, KHÔNG ĐAU

Sơ Lược Về Phương Pháp Longo Trong Điều Trị Bệnh Trĩ

Phương pháp Longo ra đời từ nhiều năm về trước nhưng đến hiện tại vẫn được xem là phương pháp tiên tiến, hỗ trợ cắt búi trĩ an toàn cho bệnh nhân. Phẫu thuật Longo hiện đang được thực hiện ở các trung tâm y tế phát triển trên thế giới.

Phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên khoa chuyên biệt để cắt, khâu niêm mạc trên búi trĩ, từ đó kéo búi trĩ lên cao. Tiếp tục thực hiện việc cắt đứt mạch máu tại búi trĩ. Sau đó, búi trĩ teo dần, rụng đi và bệnh nhân được chữa trị hoàn toàn.

Sơ lược về phương pháp Longo trong điều trị bệnh trĩ

Sơ lược về phương pháp Longo trong điều trị bệnh trĩ

Ưu Điểm Của Phẫu Thuật Trĩ Bằng Phương Pháp Longo

Nếu so sánh với những phương pháp điều trị bệnh trĩ cũ, thì phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo đảm bảo an toàn, không đau mang đến nhiều ưu điểm hơn. Bởi vì đây là kỹ thuật tiên tiến, có khả năng điều trị dứt điểm triệu chứng trĩ, mang đến hiệu quả phục hồi cao cho bệnh nhân.

Đối với các trường hợp mắc trĩ độ 2-3, thì phương pháp phẫu thuật bằng Longo mang đến những ưu điểm vượt trội hơn hẳn:

Hạn chế đau đớn nhiều so với các phương pháp truyền thống trong cắt trĩ, do vùng vùng điều trị sẽ nằm trên đường lược hậu môn, đây là nơi ít thần kinh cảm giác nhất.

 Phẫu thuật hoàn toàn không gây vết thương hở ở hậu môn – trực tràng, giúp quá trình chăm sóc sau hậu phẫu dễ dàng hơn.

 Thời gian điều trị ngắn, thông thường sau khi phẫu thuật, bệnh nhân chỉ cần nằm viện từ 1-2 ngày, đảm bảo tính thẩm mỹ, hoàn toàn không gây biến chứng hay để lại sẹo, làm hẹp ống hậu môn.

Ưu điểm của phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo

Ưu điểm của phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT BỆNH TRĨ TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY

Ngoài phương pháp Longo, hiện nay Hoàn Cầu còn vận dụng rất nhiều các phương pháp điều trị tiên tiến hơn. Mang đến hiệu quả cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Bao gồm:

++ Phương pháp PPH:

Các chuyên gia sẽ dùng máy PPH để loại bỏ các búi trĩ, cắt bỏ nhanh gọn phần niêm mạc bị sa ra bên ngoài, tại nơi không có hệ thống dây thần kinh cảm giác. Đồng thời, khâu niêm mạc một cách khéo léo để tạo hình lâu môn bên ngoài.

Phương pháp PPH hoàn toàn không sử dụng các dụng cụ dao kéo trong quá trình điều trị và chỉ thực hiện duy nhất một lần. Khi đã điều trị bệnh trĩ, ống hậu môn sẽ được tái tạo lại theo cấu trúc bình thường, tránh tình trạng sót trĩ giống như các phương pháp truyền thống.

++ Phương pháp HCPT:

Là một trong 2 phương pháp phẫu thuật trĩ hiệu quả nhất hiện nay, áp dụng nguyên lý điều trị xâm lấn tối thiểu, hoàn toàn không có sự tham gia của dao kéo. Sử dụng tác động từ sóng cao tầng, làm đông thắt tại nút mạch máu, cuối cùng là dao điện loại bỏ búi trĩ dễ dàng.

Phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ tiên tiến nhất hiện nay

Phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ tiên tiến nhất hiện nay

Ưu điểm của phương pháp PPH & HCPT

So với phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo đảm bảo an toàn, không đau, thì PPH và HCPT có ưu ưu điểm vượt bậc hơn, cụ thể:

 Đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh các tổn thương xảy ra trong quá trình điều trị. Xâm lấn tối thiểu nên không gây ra ảnh hưởng cho các niêm mạc lân cận.

 Phương pháp mang đến độ chính xác cao, ít đau đớn, hạn chế cao nhất bị chảy máu trong quá trình phẫu thuật.

 Thực hiện trong thời gian nhanh chóng, từ 15-20 phút và bệnh nhân chỉ cần theo dõi vài giờ tại cơ sở y tế, mà không cần phải nằm viện.

 Không gây biến chứng, ít xảy ra rủi ro và ngăn chặn bệnh trĩ tái phát hiệu quả.

Qua những chia sẻ về phẫu thuật trĩ bằng phương pháp Longo đảm bảo an toàn, không đau trong bài hôm nay, mong rằng bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân. Mọi khó khăn, thắc mắc,... xin vui lòng nhấp vào khung chat ở cuối bài để nhận được hỗ trợ bạn nhé!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu