[TP.HCM] Thuốc An Trĩ Thanh là thuốc gì và công dụng ra sao, tốt không?

Ngày đăng : 18-11-2021 - Lượt xem : 267

Thuốc An Trĩ Thanh là thuốc gì và công dụng ra sao, tốt không? Thắc mắc này của bệnh nhân về thuốc An Trĩ Thanh. Ngay lập tức chúng tôi xin được phân tích thật kỹ càng để bệnh nhân có thêm kiến thức liên quan đến việc dùng thuốc điều trị bệnh trĩ.

TÌM HIỂU VỀ THUỐC AN TRĨ THANH VÀ CÔNG DỤNG THUỐC

Có lẽ sau khi nghe đến tên gọi thuốc An Trĩ Thanh thì chúng ta đều đã hình dung về đây là loại thuốc gì. Cụ thể thuốc này chính là loại thuốc dùng điều trị bệnh trĩ, kể cả là trĩ nội, trĩ ngoại hoặc là trĩ hỗn hợp. Nhưng bệnh nhân cần nhớ nó chỉ là loại thuốc hỗ trợ điều trị, không có tác dụng điều trị cho bệnh nhân.

Dùng thuốc An Trĩ Thanh sẽ mang đến một số công dụng quan trọng mà bệnh nhân cần chú ý đó chính là:

Giúp kìm hãm sự phát triển của những ổ sưng, viêm cũng như giúp cho búi trĩ không phát triển từ đó giảm sưng hiệu quả hơn.

► Giảm thiểu đi những triệu chứng đau rát, ngứa ngáy hoặc là bị chảy máu ở hậu môn. Nhưng người bệnh chú ý vẫn phải hạn chế ngồi lâu hay hoạt động quá nhiều vì nó sẽ đều cọ xát làm cho chảy máu búi trĩ.

► Giúp tăng cường hoạt động hệ tiêu hóa mà đặc biệt là hoạt động đại tràng. Như vậy sẽ giảm thiểu đi những triệu chứng rối loạn tiêu hóa như là tiêu chảy, kiết lỵ hoặc táo bón.

► Giúp kích thích tái tạo tế bào ở niêm mạc hậu môn cũng như củng cố thành tĩnh mạch thêm vững chắc và tránh đi sự co giãn quá mức gây ra xuất hiện những búi trĩ ở hậu môn.

► Làm giảm đi những triệu chứng co thắt đại tràng qua đó giảm đi các cơn đau quặn bụng hiệu quả hơn.

► Thành phần bên trong thuốc An Trĩ Thanh còn giúp mang lại hiệu quả hỗ trợ cho tất cả các loại trĩ.

ĐỐI TƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ CỦA THUỐC AN TRĨ THANH

Tiếp theo chúng ta hãy xem thử đối tượng sử dụng cũng như hiệu quả mà thuốc mang lại như thế nào nhé.

1. Đối tượng sử dụng thuốc An Trĩ Thanh

Thuốc được sử dụng phù hợp cho những đối tượng bao gồm: Người bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp ở cấp độ 1 và 2. Nhưng đối với người bị cấp độ 3 hoặc 4 thì tác dụng không nhiều. Ngoài ra thuốc cũng phù hợp với đối tượng bị rối loạn tiêu hóa và táo bón trong thời gian dài. Với người tiền sử bị bệnh trĩ thì thuốc giúp phòng tránh tái phát bệnh trở lại.

2. Vậy thuốc An Trĩ Thanh có tốt không?

Bạn cần biết rằng đây chính là một loại thực phẩm chức năng chỉ hỗ trợ điều trị bệnh trĩ mà thôi. Và thành phần của thuốc 100% thiên nhiên do vậy tính an cao, ít tác dụng phụ cũng như không gây biến chứng. Nhưng vì là thành phần từ thiên nhiên nên thuốc chỉ mang lại công dụng từ từ không thể nào có tác dụng tức thời được.

Do đó người bệnh cần mất một thời gian thì thuốc mới có thể phát huy tác dụng. Mặt khác cũng tùy thuộc vào từng tình trạng bệnh trĩ mà hiệu quả sẽ có sự khác biệt. Nếu bị bệnh trĩ ở giai đoạn nhẹ như 1 và 2 thì hiệu quả khá tốt. Nhưng nếu như bệnh nhân bị bệnh trĩ ở cấp độ 3 và 4 thì thuốc sẽ không thể đủ để phát huy hiệu quả chữa trị cho bệnh nhân được.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu phân tích tốt hơn hết bệnh nhân bị bệnh trĩ cần tìm đến địa chỉ uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời cho mình. Tùy thuộc vào từng cấp độ và tình trạng mà bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị bệnh trĩ sao cho phù hợp nhất. Tránh để càng lâu thì người bệnh lại càng bị nặng nề hơn, gây khó khăn hơn trong việc điều trị và gây nhiều biến chứng…

Chúng ta đã hoàn thành phân tích dùng thuốc An Trĩ Thanh để điều trị bệnh trĩ. Mọi câu hỏi và thắc mắc về bệnh trĩ cần được hỗ trợ điều trị vui lòng click vào khung chat ở cuối bài. Lập tức có chuyên gia đứng ra tư vấn cho bệnh nhân đầy đủ và chuẩn xác nhé.

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu