Tìm hiểu cách trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH

Ngày đăng : 20-02-2020 - Lượt xem : 533

Bệnh trĩ nội chính là bệnh lý gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và nếu không được xử lý kịp thời còn có thể gây nhiều ảnh hưởng biến chứng nghiêm trọng hơn. Và bạn biết không hiện nay việc tri benh tri noi bằng phương pháp hiện đại PPH được đông đảo bệnh nhân chọn lựa vì mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang băn khoăn về phương pháp này thì chia sẻ dưới đây của bài viết chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH một cách kĩ nhất để bạn hiểu rõ hơn!

Bạn cần biết rõ về phương pháp PPH?

>>> Click [chat] sẽ có chuyên gia hỗ trợ tư vấn tận tình ngay!

TÌM HIỂU VỀ BỆNH TRĨ NỘI

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ xem trĩ nội là gì và làm sao mới biết mình mắc phải bệnh lý này. Thực chất các chuyên gia Hoàn Cầu lý giải rằng trĩ nội chính là căn bệnh ở hậu môn trực tràng và bất cứ một ai cũng có thể gặp phải nó. Bệnh trĩ nội cũng được chia thành 3 loại đó là trĩ nội do tĩnh mạch bị sưng phù, trĩ nội do tĩnh mạch bị phình gập hoặc trĩ nội vì tĩnh mạch bị xơ hóa.

Khi mắc phải bệnh trĩ nội thì người bệnh sẽ thấy bản thân xuất hiện những triệu chứng đó là:

Thấy có máu chảy ở hậu môn và tùy thuộc vào cấp độ mà máu có thể chảy nhiều hoặc chảy ít, có thể nhỏ giọt hay thành tia.

► Cảm thấy khu vực hậu môn bị đau nhức và thậm chí rằng mỗi lần đi đại tiện hoặc đứng ngồi đều đau đớn vô cùng.

► Người bị trĩ nội còn gặp phải triệu chứng bị táo bón.

► Khi trĩ nội ở giai đoạn nặng thì có thể còn bị sa búi trĩ với cục thịt nhỏ bị thò ra bên ngoài hậu môn.

► Người bệnh còn thấy rằng có tiết dịch nhiều và vì vậy nên hậu môn luôn có cảm giác bị ẩm ướt khó chịu.

Bệnh trĩ nội gây ra nhiều ảnh hưởng

Bệnh trĩ nội gây ra nhiều ảnh hưởng

CÁCH CHỮA TRỊ NỘI BẰNG PHƯƠNG PHÁP PPH

1. Tìm hiểu phương pháp PPH

PPH hiện tại chính là kỹ thuật trị bệnh trĩ nội được nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước áp dụng. Kỹ thuật này ra đời với nguyên lý điều trị như sau: Bác sĩ điều chỉnh máy PPH với mục đích dồn tất cả những búi trĩ vào bên trong ống cắt của máy rồi siết chặt van điều chỉnh và bóp cò.

Thời gian thực hiện sẽ diễn ra trong khoảng 30s và tiến hành cắt ở phía trên đường lược trong khoảng từ 2 đến 5cm. Khi cắt xong hết thì bác sĩ thực hiện khâu vết thương.

2. Ưu điểm của kỹ thuật PPH

Dùng PPH để chữa bệnh trĩ nội mang lại nhiều ưu điểm như:

Đảm bảo mang lại độ an toàn cao bởi vì nó không cần cắt đi lớp đệm hậu môn nên chức năng hậu môn nhờ vậy sẽ được bảo vệ tối đa. Cũng chính điều này nên tránh được biến chứng hẹp hậu môn hoặc đi vệ sinh mất kiểm soát.

Không gây đau đớn khi thực hiện bởi vì quá trình áp dụng sẽ không gây ra tổn thương nào đối với hậu môn.

Vết thương khi áp dụng cách trị bệnh trĩ nội bằng PPH nhỏ và khả năng hồi phục nhanh. Bởi lẽ kỹ thuật này không dùng dao mổ nên quá trình thực hiện ít chảy máu, ít tổn thương. Sau khi điều trị thì người bệnh cũng sẽ rất nhanh chóng hoạt động trở lại bình thường.

Cần điều trị bệnh trĩ nội tại địa chỉ uy tín

Cần điều trị bệnh trĩ nội tại địa chỉ uy tín

3. Trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH ở đâu tại TP.HCM

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết nên điều trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH ở đâu uy tín chất lượng tại TP.HCM thì hãy đến ngay với Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu. Đây chính là phòng khám được đánh giá cao trong việc khám và điều trị bệnh trĩ nhanh chóng, hiệu quả.

Đặc biệt tại Hoàn Cầu áp dụng kỹ thuật chữa trị trĩ uy tín như PPH và HCPT. Thêm vào đó bệnh nhân sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm. Quá trình thực hiện diễn ra đảm bảo sự chuyên nghiệp, mức chi phí công khai và bảo mật thông tin người bệnh tuyệt đối. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến thăm khám và điều trị bệnh trĩ ở Hoàn Cầu.

Toàn bộ phần chia sẻ trên đây của bài viết mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trị bệnh trĩ nội bằng phương pháp PPH. Để được tư vấn hỗ trợ thêm bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào bạn chỉ cần click qua khung chat online ở cuối bài thì sẽ được các chuyên gia Hoàn Cầu tận tình tư vấn ngay!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu