[TP.HCM] Top thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ tốt nhất thị trường

Ngày đăng : 09-11-2021 - Lượt xem : 183

Top thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ tốt nhất thị trường sẽ cung cấp giúp bệnh nhân có thêm kinh nghiệm dùng thuốc trị bệnh trĩ. Vì đây được đánh giá là loại thuốc mang lại nhiều công dụng quan trọng trong việc chữa trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân.

LÝ GIẢI THUỐC ĐẶT HẬU MÔN TRỊ BỆNH TRĨ LÀ GÌ?

Ở đây thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ chính là thuốc đạn đặt hậu môn hay thuốc đặt trĩ. Vì thuốc này được sản xuất có hình dạng cũng tương tự như là một viên đạn. Hơn nữa nó còn được điều chế với dạng rắn. Để dùng thuốc này người bệnh nên nhét thuốc sâu vào trong khu vực hậu môn.

Sau thời gian khoảng một vài giờ nhét thuốc lúc này dược chất tồn tại trong thuốc được phóng thích. Lưu ý thời gian thuốc phát huy tác dụng còn tùy vào từng thân nhiệt cơ thể người bệnh. Bên trong những loại thuốc đặt này chứa các hoạt chất mang lại công dụng kháng khuẩn, giảm đau, giảm ngứa, kháng viêm. Hơn nữa còn giúp tăng cường sức bền thành mạch máu và cải thiện chảy máu, giúp tiêu sưng đi các búi trĩ…

Ngoài ra loại thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ còn được đánh giá phù hợp cho các đối tượng bệnh nhân bị bệnh về gan, thận, dạ dày… Hoặc không thể dùng thuốc uống vì một nguyên nhân nào khác.

TOP THUỐC ĐẶT HẬU MÔN TRỊ BỆNH TRĨ TỐT HIỆN NAY

Để chữa trị bệnh trĩ thì bác sĩ chỉ ra rằng bệnh nhân có thể dùng một trong số 2 loại thuốc phổ biến trên thị trường đó là:

1. Thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ Proctolog

Thuốc Proctolog được đánh giá chính là loại thuốc điều trị bệnh trĩ khá phổ biến. Bên cạnh tác dụng điều trị bệnh trĩ thì loại thuốc này còn mang lại ưu điểm thúc đẩy quá trình giúp làm lành tổn thương do trĩ hay nứt hậu môn gây ra. Bên trong thuốc có chứa thành phần quan trọng đó là 10mg hoạt chất Ruscogénines cùng với 120mg hoạt chất Trimébutine và tá dược vừa đủ.

Sử dụng thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ này sẽ giúp điều trị tình trạng trĩ cấp tính với nhiều triệu chứng như là: Bị đau rát, ngứa ở hậu môn, chảy máu, tiết dịch, sưng búi trĩ. Hơn nữa nó còn thúc đẩy quá trình nhằm làm lành đi các tổn thương do trĩ cũng như nứt hậu môn gây ra. Sử dụng thuốc sẽ cải thiện viêm nhiễm hậu môn và giúp kháng khuẩn khá hiệu quả.

2. Thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ Mayinglong Musk

Tiếp theo loại thuốc đặt hậu môn chữa trị này được bác sĩ áp dụng phổ biến nhằm chữa trị cho bệnh nhân bị trĩ nội cũng như trĩ ngoại. Thành phần của thuốc đó là thảo dược và cả các dưỡng chất có lợi. Do đó nó giúp cải thiện nhanh chóng và hiệu quả tất cả các triệu chứng khó chịu từ bệnh trĩ gây ra cũng như giúp chữa lành vết nứt ở khu vực hậu môn.

Bên trong thuốc chữa trị bệnh trĩ Mayinglong Musk này có chứa một số thành phần chính bao gồm: Hổ phách, Xạ hương, Borax, Ngọc trai, Calamin, Borneo và Bezoars. Dùng thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ này vì vậy giúp: Cải thiện nhanh chóng và hiệu quả tình trạng ngứa rát, chảy máu, ngứa ngáy cũng như một số tình trạng khác do trĩ gây ra. Thuốc giúp làm lành tổn thương và cả các vết nứt ở hậu môn cũng như cải thiện sưng búi trĩ.

Chia sẻ thêm

Chuyên gia Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bệnh nhân chỉ nên mua và dùng thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ sau khi thăm khám và được bác sĩ chỉ định. Đồng thời khi dùng thuốc cũng cần phải tuân thủ theo chia sẻ của bác sĩ để thuốc mang lại hiệu quả tốt nhất. Song song đó nhớ áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng như sinh hoạt khoa học, phù hợp. Có như vậy thì mới nhanh chóng giải quyết vấn đề bệnh trĩ gây ra. Tránh không để tình trạng ngày càng nghiêm trọng gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân về sau này.

Bài viết phân tích trên đây đã giúp bệnh nhân thêm hiểu rõ về việc sử dụng thuốc đặt hậu môn trị bệnh trĩ. Mọi câu hỏi cùng với những thắc mắc về trĩ cần hỗ trợ tư vấn vui lòng click vào khung chat ở cuối bài ngay nhé!

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu